Ấn tượng vẻ đẹp khu đô thị xanh phía Nam TP. Thanh Hóa – Green City

21 lượt xem
Đánh giá bài viết:

Là điểm nóng, đáng chú ý trên thị trường BĐS TP.Thanh Hóa trong thời gian gần đây, Khu đô thị Green City đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng cá nhân có nhu cầu tìm nơi an cư lý tưởng.

Được đánh giá là điểm sáng khu vực phía Nam TP Thanh Hóa có quy hoạch bài bản, chú trọng tới không gian và chất lượng sống của cư dân. Phát triển bởi chủ đầu tư Hiraku có nguồn lực tài chính dồi dào cùng triết lý đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

Vẻ đẹp xanh giữa lòng thành thị

Cảnh quan cây xanh một thành phần quan trọng trong các công trình kiến trúc, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa không khí, bảo vệ môi trường… cũng như giảm thiểu các yếu tố ô nhiễm.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, không gian sống ngày càng thu hẹp, bầu không khí trong lành ngày một ít. Chính vì vậy việc thiết kế cảnh quan khu đô thị rất quan trọng, không chỉ cho thế hệ hiện tại mà còn cho tương lai của thế hệ mai sau.

Thấu hiểu và luôn đặt mình ở vị trí khách hàng, chủ đầu tư dự án đã xây dựng mảng xanh rộng lớn gồm công viên cây xanh, mặt nước và thể dục thể thao tạo nên môi trường sống an lành cho tất cả gia đình tạo nền tảng cho cuộc sống thịnh vượng.

Tập thể dục rèn luyện sức khỏe tại khu vực công viên
Cảnh quan cây xanh và các khu sinh hoạt cộng đồng đã được hoàn thiện

Quy hoạch đô thị tương lai

Ngoài không gian xanh và hạ tầng đã được triển khai đồng bộ, thì không thể không nhắc đến quy hoạch được đánh giá là hiện đại và hướng tới tương lai lâu dài hơn cho cư dân với tiềm năng khai thác phát triển kinh tế tại chính ngôi nhà của mình.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Green City

Tọa lạc sau tòa án nhân dân tỉnh và trung tâm tổ chức sự kiện White Place, tiếp giáp 2 trục đại lộ lớn là Đại lộ CSEDP và Đại lộ Võ Nguyên Giáp, được quy hoạch 4 khu đất thương mại dịch vụ mặt Đại lộ CSEDP,  đinh hướng phát triển thành một KĐT sôi động bậc nhất xứ Thanh. Mang lại giá trị kinh tế to lớn cho những nhà đầu tư nhạy bén và cư dân thông minh khi lựa chọn Green City làm nơi an cư.

Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cũng như nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước và lựa chọn Công ty Cổ phần BĐS Bắc Bộ  (Thành viên Đất Xanh Miền Bắc) làm đơn vị phân phối là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường giao dịch BĐS Thanh Hóa.

Đi kèm chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi dành cho nhà đầu tư cũng như những khách hàng cá nhân trong tháng 8. Chi tiết liên Hotline: 0917 66 5151 để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, Mặt tiền, giá, hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909-345-907